12+ Món đồ chơi tình dục cho Nam và Nữ - Dùng nếu muốn lên đỉnh nhanh

Top đồ chơi tình dục: Máy mát xa hậu môn, Chày rung, Đồ chơi BDSM, Lưỡi liếm mini, Cu giả rung thụt, Máy rung Trứng rung, Búp bê sextoy, Âm đạo giả ...

do choi tinh duc JPG
Đồ chơi tình dục

Từ xa xưa, ở nhiều quốc gia phương Đông, trong đó có Việt Nam, cho rằng tình dục là một vấn đề thầm kín và khó nói. Bởi vậy, khi nói về điều này, nhiều người vẫn có thái độ né tránh dẫn đến sự thiếu hiểu biết hoặc những nhận thức sai lầm. Ngày nay, khi xã hội phát triển, nhu cầu tình dục của con người ngày càng được quan tâm và nhìn nhận một cách thoải mái hơn, cũng là lúc xuất hiện nhiều món đồ chơi tình dục nhằm hỗ trợ chuyện phòng the của nhiều người trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Hôm nay, tapchitintuc24 sẽ cùng bạn tìm hiểu về những món đồ chơi tình dục phổ biến dành cho cả nam và nữ.

Quan hệ tình dục là gì?

MUIzfYCG0QK2ELJFeVeYjUX4jSDDqsfyLtYEhNxs4CffwYM45fMAuC hXdj3Miz2X5UOjCUERbVsOqSULYwDfz3Lsuh2tW31XYdaNRNkAnwjZjFhRJwUFbQFAJoBADiCul dGrQw
Quan hệ tình dục giúp duy trì nòi giống

Tình dục là mối quan hệ xác thịt , giao hợp giữa người với người, là quá trình đưa bộ phận sinh dục của nam vào bộ phận sinh dục của nữ nhằm tạo ra khoái cảm, kích thích hoặc với mục đích thụ tinh, duy trì nòi giống.

Trên thực tế, nhắc đến tình dục, nhiều người tỏ ra khá thiếu thoải mái khi trò chuyện về vấn đề này. Tuy nhiên, cần hiểu rằng: Tình dục là bản năng, là nhu cầu cần thiết và là biện pháp duy trì nòi giống của con người từ khi hình thành đến nay. Do đó, chúng ta cần cởi mở đón nhận các kiến thức về tình dục nhằm tạo ra một đời sống tình dục lành mạnh cho cá nhân và bạn tình.

Đồ chơi tình dục là gì?

sYiN3MtuHUg4J XEVkoRYBCpaG1xARtU9lrxkSBQ6ThSKXqbEgeIwwl1CKn6f23rhPgpR6u 4fIRaIB l0iSmYgf9BMDIdcWCXuv8wpuyspfc3ok50n3ZE08HxtPsJiGJnHmgBRA
Đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục, hay còn gọi là sextoy là những sản phẩm được chế tạo nhằm mục đích tạo khoái cảm và kích thích ham muốn khi quan hệ tình dục, tăng cường thời gian cũng những cảm xúc cho cuộc hoan lạc.

Sextoy được sử dụng ngày càng nhiều, tuy nhiên, nhiều người vẫn nhìn nhận những món đồ chơi tình dục là một thứ gì đó rất độc hại, rất tiêu cực. Tuy nhiên, không hẳn như vậy, những món đồ chơi này có thể xem là dụng cụ hỗ trợ “chuyện giường chiếu” cho nhiều người.

Những món đồ chơi này được thiết kế dành cho Nam hoặc Nữ, nó có thể là dương vật giả, âm đạo giả, và những món run lắc giúp kích thích quan hệ. Những người có sở thích thủ dâm thường sẽ mua những món đồ chơi này.

Top đồ chơi tình dục dành cho nữ

Cu giả rung thụt

qt4UIc2Y7ACcXqT6mlV8lrH tvtbAqDl64ZDOhrAfEeFjHzahJWnqacqokcLyyuE58YoGE4tfpqJsZJAgcIR1B 3LZN esFVd5gQCSThJ5zKZjiPJFCFrCERnp8WMfeoIJonZQWR

Đối với nhiều chị em phụ nữ, trong cuộc thủ dâm, nhiều khi những dụng thông thường không thể giúp chị em đạt đến những khoái cảm mong muốn hay lên đỉnh, khi đó, là một lựa chọn phổ biến mà nhiều người sử dụng.

Về cơ bản, cu giả rung thụt là loại sextoy có cấu tạo tương tự dương vật của phái mạnh, có chất liệu làm bằng silicon hoặc nhựa chuyên dụng không thấm nước, kết hợp chế độ rung theo từng mức độ khác nhau để kích thích âm hộ phụ nữ, mang đến cảm giác đê mê, thỏa mãn. Bên cạnh đó, với chế thụt sẽ mang lại cho người sử dụng cảm xúc chân thật nhất.

Hiện nay, trên thị trường, có nhiều loại cu giả rung thụt, nhìn chung, nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này nằm ở chế độ pin, đa phần vẫn sử dụng pin.

Máy mát xa hậu môn

3NF 1XF8c8FwWSWdx7 BpGXUrnrPey0BbSky90g4jLy 5N9HUnJaeZhnimKCTlvtt mF0OceNX0WEOyk93UhkBuCnkQUGure95CZCGMoyI8aXvNFreUDsEiYdPVyKN5YIhieky0n

Đây là món đồ được nhiều bạn gay hay các chị em em muốn có cảm xúc mới lạ khi quan hệ bằng hậu môn. Tuy nhỏ nhưng có võ, món đồ này sẽ đem đến cho bạn những khoái cảm mới lạ, đầy hoan lạc.

Chày rung

CP4s4ne6XQlYMVeROg5bO3eJzcAz7k97aCJTzt mrZ CV37FPcmMlfHoLWBgHtYHx6 Hcswi7rSRAWY DViOyeY7Mmz74aZuyf2 7kHrmUsDPyzRUXjjX2HZ4czBNgPBcm0L7Xzp

Chay rung là một sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay cho cả nam và nữ, vì nó giúp kích thích cảm xúc và giải tỏa nhu cầu, ham muốn của cả hai phái.

Đối với với nữ, chày rung góp phần giải tỏa ham muốn, với những chị em có nhu cầu cao, việc tự xử bằng chày rung là một trong những lựa chọn không tồi.

Đối với phái mạnh, việc lựa chọn chày rung trong cuộc ân ái giúp bạn tình thăng hoa hơn và dễ dàng lên đỉnh, đồng thời, việc sử dụng chày rung còn góp phần tạo nên một màn dạo đầu hoàn hảo, đầy xúc cảm.

Nhìn chung, trên thị trường hiện nay có nhiều loại chày rung với mẫu mã đa dạng, tuy nhiên đa phần đều được cấu tạo từ hai bộ phận:

  • Chày rung: được làm từ chất liệu silicon y tế vừa mềm mại, dễ dàng đi vào những vùng kín, thường thì chày rung sẽ có kích cỡ khác nhau tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, đa phần chày rung sẽ có các mức độ từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mới biết đến thủ dâm, hay muốn cuộc vui của mình thêm phần thăng hoa.

  • Phần cán cầm của chày được làm bằng chất liệu nhựa cứng khá an toàn, đa phần chày rung sẽ sử dụng pin hoặc một số sạc điện.

Đồ chơi BDSM

O6Jz4jsDZEwe6ngDQJxKovIaSAAruVljUTWD0XseaHNk0l27yhI4t25hCqcUpXNrE4c7P980OKDlB7TH1PsmjtcYXxQAV smP6hd0doP5zJJiuBapxqJilJNUCRU3aZqnp1hHszO

Nhiều bạn vẫn nghĩ là BDSM là viết tắt của cụm từ Body shaming (miệt thị ngoại hình) , tuy nhiên hoàn toàn không phải. Trên thực tế, BDSM hay BD được hiểu là bạo dâm.

Trong đó, B-Bondage được hiểu là việc sử dụng dây thừng, băng dính hoặc còng tay…. Ghim cho đối tác của mình thêm niềm vui và hứng thú. D- Discipline Kỷ luật: Việc sử dụng các quy tắc và hình phạt, chẳng hạn như cưỡng bức cởi quần áo, đánh đòn hoặc trói… để kiểm soát và chỉ đạo hành vi của bạn tình.

D & S-Dominance & Submission, có nghĩa là đang ở trong không bình đẳng. Kẻ có nhiều quyền lực hơn sẽ là kẻ thống trị, và kẻ còn lại sẽ phải phục tùng. Trong một số trường hợp, có thể chuyển đổi giữa các vai.S&M - Sadism and Masochism: Sadism có nghĩa là tự sướng khi hành hạ người khác, về thể xác hoặc tinh thần. Masochism có nghĩa là đạt được khoái cảm khi bị người khác lạm dụng thể xác hoặc tinh thần.

Đây là một xu hướng tình dục tiêu cực và được xem là một loại bệnh lí, nhiều nghiên cứu cho thấy bạo dâm xuất phát từ xu hướng hành xác. Tuy nhiên, ở mức độ nhẹ, nhiều người cho rằng bạo dâm là xu hướng tình dục lạ, đem đến cho cả hai giới những khoái cảm mà không thể tìm kiếm ở bất cứ mối quan hệ tình dục thông thường nào.

Hiện tại, trên thị trường, có rất nhiều đồ chơi BDSM như dây thừng, còng tay X, bịt mắt, …..

Lưỡi liếm mini

WNOX5 lYfzXAyrjSsmquvrq bvGQrn330cBN5RWZZs6c2JhqXC GEg HqckTNiAZP6ZFQ6mB9AqanoL3A8bGFMS2l3z2D50HxYNeUnuTfPyoExswO8eAv3W6QQz5oFKB8L GrDsJ

Việc quan hệ bằng miệng là cách thức sử dụng môi, lưỡi hay miệng nhằm tiếp xúc với bộ phận sinh dục để tạo ra những xúc cảm mới mẻ, tuy nhiên, nhiều người không đồng tình với cách quan hệ này vì nguy cơ nhiễm bệnh rất cao. Do đó, việc sử dụng lưỡi liếm mini là một giải pháp cho những người thích quan hệ bằng miệng. Việc kết hợp chế độ rung cùng gel bôi trơn sẽ giúp bạn đạt được cảm giác mơn trớn, tê dại và lên đỉnh làm cuộc vui của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Máy rung

 Y7V5bo7qABT2ZqcS1p69OiiuXI3tDnd7vB8 z83yQKgaBSvOEaL6iBKnyayxvmYNqIJ1kSo2v MBC2d2Q8erUp6PJho8xOJ96QMA13r4QO 41WXE47YUZN5zDJ8Eqq4AavrnUf2

Cũng như cu giả rung thụt, đây là loại sextoy được nhiều người sử dụng. Máy rung có nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau, nhưng về cơ bản, không giống với cu giả rung thụt.

Máy rung thường có cấu trúc tròn, có chất liệu silicon cùng nhiều kích thướng khác nhau, tùy thuộc vào người dùng. Đây là sản phẩm dễ dàng sử dụng và có hiệu quả dùng tốt.

Trứng rung

96WBKUyK9yPlxKV8Vn mLNpQ0iOdUGEXfBstVfL xKiXVkjgMFdFkkm2nxhOabNmSiWGbZWINIT5dooLJmpmuk GMXgiKKSqIm5SbACp4Hnivtp7pBls9XptK7Vwa3d1lXNSqu3l

Trứng rung hay còn gọi là là trứng rung tình yêu là một dụng cụ massage tình dục nhằm đem lại kích thích, khoái lạc cho phái nữ. Bằng cách tác động những lực rung vào cô bé để làm tăng cảm xúc hoặc tự thủ dâm.

Trứng rung có nhiều loại, tuy nhiên cấu tạo từ hai bộ phận: điều khiển và phần trứng rung.

Top đồ chơi tình dục dành cho Nam

Búp bê sextoy

9QEoC gRrr9A6AXT9otepWnX nVehzDMgKvrpw 8ibsyJkUwS7UkF5vwIQryvJscdE30B94BzogzdRl3FWIivZdsDVnw6kXmO ozLKdZKCPa YnRnqKhJBhPnf0u9ufZdutDqZ6I

Cũng giống như dương vật giả hay âm hộ giả, tuy nhiên búp bê sextoy có kích thước và hình dáng giống như một búp bê người thật , với bề ngoài vô cùng xinh xắn, ưa nhìn. Mỗi một loại búp bê sẽ có công dụng và ngoại hình khác nhau, khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất thiết kế, sản xuất ra búp bê tình dục theo yêu cầu, hình mẫu của họ. Tuy nhiên, nhìn chung, mọi búp bê đều có am đạo giả làm bằng silicon mềm mại, kích thích và thỏa mãn được ham muốn cho đàn ông.

Nhiều đặc điểm trên khuôn mặt của búp bê như : mắt, môi, miệng, màu tóc,.. thậm chí là màu da, hình dạng mông cũng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Búp bê tình dục bao gồm hai loại:

Búp bê tình dục dành cho nam: Đây là loại búp bê tình dục có hình dáng , kích cỡ như một người phụ nữ, có thể không có chân, đặc biệt, búp bê tình dục nữ có thị trường bán rộng rãi, chiếm đến 95% thị trường búp bê sex toy. Giá cả của các loại búp bê này khá cao, thường dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng tiền Việt, tùy vào chất liệu cũng như những công nghệ làm nên nó.

Búp bê tình dục dành cho nữ: Cũng giống với nam giới, phụ nữ cũng có nhu cầu tình dục, thậm chí, trong nhiều trường hợp, nhu cầu đó còn cao hơn so với nam giới. Do đó, những búp bê tình dục nam cũng được sản xuất đáp ứng nhu cầu của phái nữ. Nhìn chung, tuy chiếm 5% trong thị trường búp bê sextoy nhưng búp bê tình dục nam nắm một vai trò quan trọng nhằm giải tỏa các nhu cầu sinh lí cho phái nữ. Về cơ bản,một búp bê tình dục nam sẽ có thân hình bốc lửa, sáu múi, cơ bắp cùng với bộ phận sinh dục dài, kích thước lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của phái nữ. Giá cả của búp bê sinh dục nam sẽ cao hơn so với nữ, giá một búp bê nam thường giao động trong vài trăm triệu.

FR6mvqVtg pxBZzwpZ8ObY eY1kGPN ykjXdptWkABq Pv94yPN46bpRwFiu4cL25YfrgVf0G9bOTnsuSgWIeCZOhYJWM97VJ7trUIaDDm2fwBKrTuYibFtEjLuD2POvKkkJjF1M

Hiện nay, ở nhiều nơi trên thế giới, xuất hiện dịch vụ cho thuê búp bê tình dục, với giá cả từ vài triệu cho một đêm.

Âm đạo giả

4xnpAaJku pMEmLeLgH nuvLrTdVX4MbyOMLF1Q0 z7d8XQ5NvGrBic3rQV8v8F3FwpncIpKlwmyWTS tvYpsAtvq qiV5SHe4X 28CTgI3Sf xtuAlpMuHvBOviUkODzyulb66x

Đây là một loại sextoy được dùng cho nam với mục đích thỏa mãn dục vọng, được thiết kế giống với bộ phận sinh dục nữ, có chất liệu silicon mềm dẻo cùng bề ngoài tương tự âm hộ của phái nữ. Đây là dụng cụ được nhiều đấng mày râu lựa chọn vì tạo ra cảm xúc như thật và tiện lợi.

Bao cao su Đôn Dên

5WbVyabfCZ4iiPRSqc5kcpu9HZ3efHnZFUtgJtF6UTf1Gid8TigGBHIBKXa4nLc6ic66AGG6y8n8LrTpQHwWXigW1N2rUgvqdJkrAVfVf9rQXbgwyS6BnNlyYct5W55nxW8jd2Tv

Với nhiều người, việc kích thước dương vật nhỏ sẽ dẫn đến tự ti hoặc thiếu xung mãn khi quan hệ, do đó, bao cao su Đôn Dên là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người đàn ông.

Khác với những loại bao cao su sản xuất với mục đích để bảo vệ , tránh lây nhiễm bệnh khi quan hệ tình dục hay tránh mang thai ngoài ý muốn, loại bao cao su này có kích thước dài hơn, được làm bằng silicon, thường có gai bao quanh, giúp tăng kích thước “ cậu nhỏ” lên từ 2-4 cm.

Bên cạnh đó, bao cao su còn tăng thời gian quan hệ khi giảm quá trình xuất tinh sớm và hỗ trợ mang lại khoái cảm cho bạn tình.

Một điều khác biệt nữa là loại bao cao su này có thể tái sử dụng nhiều lần, do đó, giá cả của nó cũng cao hơn nhiều so với các loại bao cao su thông thường.

Máy thổi kèn cho nam giới

s5h63SE2zfTEpJDD0xG4NehksmmZ5pWWxwfhg7RYZrdzJupPz 2se12LN5neSCHMUKZc0XODluOEYB0D3qtZLcQqRJApk9MB8lSa BqjHOfnVUOf3KUoEZCwFM Whq5nCyNGMI c

Đây là một cụ thủ dâm cho nam giới, giúp phái mạnh giải tỏa được nhu cầu sinh lí. Với cách sử dụng đơn giản, thiết bị này được ngày càng nhiều người lựa chọn.

Vòng rung dương vật

IGimwTYLdzEB y6VDsah FaNWHmTFEG2gei2itVrSJ5xgmdsvq55a7DqLS FHPgi8yXrrQd1UO3i7JO9fe48EBUamDcUsiHlPw9SpzDqKQmIf1Ka7 BN90swX4J7Gw Z5xBejfPB

Là một loại sextoy dùng để đeo vào gốc của dương vật nhằm kích thích khoái cảm cho cả nam và nữ trong quá trình quan hệ.

Thông thường, vòng được làm bằng chất liệu co giãn và an toàn với người dùng.

Cách làm đồ chơi tình dục tại nhà

Nếu bạn đang rất vã hoặc không có điều kiện để mua những món sextoy thì đây là cách để bạn giải tỏa ham muốn tại nhà

Làm dương vật tại nhà

Sử dụng hoa quả

Sử dụng các loại củ, quả để làm dương vật tại nhà như dưa chuột, cà rốt, chuối,... Tuy nhiên, hãy chọn những rau quả có vỏ ngoài thật mềm mịn và nhớ đeo bao cao su trước khi tiến hành “ tự sướng” nhé bạn!

N2ZF PK INbn eiwm3jCSOTR QMRoZS8F PRi8a3hw4zt2nfRWHH vYaStlDwV0XYks8aRCUEmMiR56B1eK4ta05YYM0U16jL3qQv3fgSPG5lxyWKb3uAsqBYxVSqsFUyE7j7W2o

Sử dụng độ rung của máy giặt

Đơn giản là việc bạn hãy chuẩn bị dụng cụ, sau đó, khi mọi việc đã sẵn sàng, hãy leo lên máy giặt và chọn khởi động.

VgNv5kYY3nW9YWk4QFyFHmbv OslUZu ppN Uz WyO9R69DFK9SbOHjK5oHr6094uFVe9QsmKtt5EUwugGkv5yz93 9q1I6WC iN fXG XuaYgxYZir1qdh159hdSjDaOZ6Y3Li

Sử dụng bàn chải điện

Nói đến đây chắc bạn biết phải làm gì rồi đúng không? Nhớ là hãy thật cẩn thận khi chọn chế độ rung nhỏ nhất và phải bao bọc kĩ đầu bàn chải nhé.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng: điều khiển TV, chuối, cà rốt, cà tím nhỏ, cây đại hoàng, bàn chải tóc,......

Làm âm đạo giả

Sử dụng cuộn giấy vệ sinh

Bạn cần chuẩn bị một cuộn giấy vệ sinh có lõi và một chiếc bao cao su, sau đó cố định bao cao su vào trong lõi của cuộn giấy vệ sinh. Vậy là một chiếc âm đạo giả đã hoàn thành.

52dMeEEiBiXSgAa51k5c0jl3htf3 dSKYaj8 DMnQiwMwl5CzW9ne6hp2GOtkoX0SGcPdXn1xaffxij5GJ6wGhgk c3iiZUNBkMYu0z1Uu pbVnmoIf7tX Pj7RRr9DshxttwYuK

Ba chiếc tất và một chiếc găng tay cao su

Bạn chỉ cần cuộn ba chiếc tất, lồng chúng vào nhau thất dày, cuối cùng hãy để một ngón trong chiếc găng tay cao su đó vào cái lỗ mà ba chiếc tất tạo ra.

L2SMBimU4HRFyzkN4VgFykX3Xsz6Ihykr6iqQ9 IFj8Xx IltMOdLJ9vi 3ub5atwir ehiEpnz9dLqOmNM4i0 IZLB2LuvoKScA jlxs2ctQ3PZ2Y3MbC7S8aCV5cWNtkpbkxDf

Một chiếc khăn và một cái bao cao su:

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần kiếm một chiếc khăn mặt , cuộn tròn và cho bao cao su vào đó, thế là bạn đã hoàn thành một món sextoy trong nháy mắt.

Những lưu ý khi tự làm đồ chơi tại nhà

  • Khi làm dương vật giả: Luôn đeo bao cao su, bạn có thể đeo một hoặc hai bao cao su để đảm bảo an toàn cho bản thân. Bao cao su sẽ giúp giảm ma- sát và hạn chế xây sát trong quá trình thủ dâm.
  • Nên sử dụng gel hoặc dung dịch bôi trơn: Dung dịch hay gel bôi trơn sẽ giúp quá trình “ tự sướng” của bạn diễn ra trơn tru hơn.
  • Không sử dụng các vật góc cạnh, hoặc nếu bạn sử dụng thì phải bao bọc lại, nếu không bộ phận sinh dục của bạn sẽ bị thương.

Có nên sử dụng đồ chơi tình dục để thủ dâm không?

Cái gì cũng có hai mặt, nếu biết cách sử dụng thì sẽ có lợi cho sức khỏe, nhưng nếu lạm dụng quá thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tác động tích cực

8jFlL3hH7SGujvfvAyj S37N0iz4uXUk7GkcAozvDuv8Cj1Alej6Wt4luiQavXKy4Cq2r1Zw2D7uOeCROE QBb83W212vU HS9bN87IJGGmJKqExpFRTrtpiIX h3x7Z3b7DUCR

Làm cho phái nữ dễ lên đỉnh: Có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng “Phụ nữ khó lên đỉnh, đạt đến điểm G trong khi quan hệ tình dục hơn so với nam giới. Thậm chí, có nhiều phụ nữ, trong suốt cả cuộc đời, chưa từng lên đỉnh” Do đó, sử dụng sextoy có thể giúp cho nữ giới đạt đến khoái cảm tột bậc trong chuyện giường chiếu.

Giảm áp lực cho phái mạnh trong chuyện quan hệ tình dục: Đối với nam giới, áp lực vì không làm hài lòng bạn tình hay sinh lý yếu, thiếu cương cứng là những vấn đề nhạy cảm , ảnh hưởng tới các cuộc quan hệ. Do đó, sử dụng sextoy sẽ hỗ trợ phái mạnh và làm họ tự tin hơn.

Tăng ham muốn và cảm xúc trong chuyện giường chiếu: Các đồ chơi tình dục không chỉ là công cụ hữu hiệu giúp cả hai phái giải quyết những vấn đề sinh lí, sextoy còn là công cụ để tăng ham muốn, khoái cảm trong các cuộc quan hệ.

Giúp bạn hình thành các skill: Việc sử dụng sextoy sẽ góp phần tạo ra hứng thú, tò mò trong quan hệ tình dục, đồng thời, bạn cũng sẽ học được nhiều tư thế mới.

Tác động tiêu cực

qgETSvKTd5lH0 FV2KVX13Y9rilDEocmLSidWNdy1i RijaL3YOb0s78aPlDOrSFgC3jHOUALnbzCnse8vbRrmDjR4x7Y5Kpn pdRcMmvCedsCfteJTIJlRo8PcEImUN7LhFldGa

Nhiều người bị nghiện tình dục: Việc sử dụng sextoy sẽ khiến người dùng bị lệ thuộc vào sextoy, thậm chí không còn hứng thú khi quan hệ tình dục thông thường.

Không coi trọng bạn tình, có suy nghĩ sai lệch: Tình dục không sai nhưng nếu sử dụng các dụng cụ sextoy như búp bê sextoy, đồ chơi BDSM nhiều thì người dùng sẽ có tâm lí chiếm hữu và không tôn trọng bạn tình, coi tình dục là độc tôn mà không quan tâm đến tình cảm, cảm xúc của bạn tình.

Dễ lây bệnh: Nhiều dụng cụ sextoy khi không được vệ sinh đúng cách sẽ dễ gây bệnh cho người sử dụng.

Dễ gây chấn thương: Nếu bạn là người mới, việc không biết dùng sextoy sẽ khiến bạn bị thương hoặc xây xát vùng kín.

Những điều thú vị về các đồ chơi tình dục

Tiết lộ về món đồ chơi tình dục xuất hiện nhiều trong truyện cổ tích.

Đó là chổi bay của phù thủy, nghe đến đây chắc sẽ nhiều người ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa khi biết đây sextoy xuất hiện trong cả truyện cổ tích. Theo nhiều tài liệu, từ sớm , ở các thế kỉ V- VII, ở phương tây, để giải quyết vấn đề sinh lí, nhiều phụ nữ đã dùng đầu cán chổi và chà xát lên bộ phận sinh dục. Hình ảnh này đã được cách điệu và mang một ý nghĩa khác khi đi vào chuyện cổ tích.

yM2Zm WQ0f6YU3oenSInbgKOWRer0xLFv saePc3RjuHBtJbij70Bq82GLhRndE491afaQAV2T2dLmwRE6Xw9on56R5zEdqg4 muFKak4KwcfXt2P V5M22smJ G2fOinuaQn6RC

Cuộc thi săn đồ chơi tình dục ở Bỉ

Khoảng 4.000 phụ nữ đã tham gia cuộc thi đào đồ chơi tình dục ở làng Wépion, miền trung nước Bỉ để tôn vinh quyền tự do của phụ nữ. Bên cạnh đó, nam giới cũng tham gia nhưng phải tuân thủ những quy định hết sức đặc biệt.

pTQTbIvRvlPKgNVSztAf8Esi743vGm 6jiOpFcMc7OxhAVwV5xHS mLyb6TwcMV  Z3nCKLTcaUhAyZXngKOLzYZiepb7D jNLZaQ7qRhykSh46n BZMHGIvSgadkuGf2qL4jX4S

Những lưu ý khi quan hệ tình dục

Không vuốt lưng của phái mạnh khi quan hệ

Lý giải cho điều này, nhiều người cho rằng việc vuốt lưng sẽ khiến các bạn nam cảm thấy sốc nhiệ, do lúc quan hệ, cơ thể các bạn nóng lên, cương cứng, vuốt sống lưng các bạn sẽ khiến họ bị ngã ngựa truy phong, rất nguy hiểm.

lXL2BlktgbKq5fr3Ll pIXuqejyKgvftkoiMVrfaRPm9o7NdHsrRU8YEEHQiF2NhrJfPzYMGvU8 A8Z0PzOm 7Kp8Sabg FV2y5X LhHT8szgg3zjfRr1vnduvPI5e2 GW9QzL 9

Không bật quạt khi quan hệ

Sau một hồi quan hệ, chắc hẳn sẽ rất nóng nhưng đừng bật quạt bởi có thể sẽ gây ra phản ứng hoặc những dấu hiệu như ngã ngựa cho các bạn nam.

Không nên ăn đồ lạnh sau khi vừa quan hệ.

Điều này sẽ làm hỏng nội tạng của các bạn đấy, làm cho niêm mạc ruột bị co lại do kích thích.

Trên đây là toàn bộ thông tin thú vị, hi vọng có thể giải đáp phần nào thắc mắc của bạn.

Trên là những chia sẻ từ . Nếu cần mua sản phẩm thì hãy ghé thăm website shopthanghoa.com để mua được sản phẩm chất lượng và ưng ý.

Cùng chuyên mục:

Top phim Hàn Quốc tình cảm lãng mạn về tình yêu, xem là khóc hay nhất 2022

Top phim Hàn Quốc tình cảm lãng mạn về tình yêu, xem là khóc hay nhất 2022

Vậy là một mùa Valentine nữa lại đến, khi mà các cặp đôi nô nức…

Hơn 100+ mẫu tranh vẽ tường đẹp cho mọi không gian

Hơn 100+ mẫu tranh vẽ tường đẹp cho mọi không gian

Bạn đang muốn vẽ tranh tường, tranh tường 3D cho phòng khách, quán cafe..

Top 10+ nhà thuốc lớn ở Buôn Ma Thuột uy tín nhất 2022

Top 10+ nhà thuốc lớn ở Buôn Ma Thuột uy tín nhất 2022

Tổng hợp hơn 10 nhà thuốc lớn và uy tín nhất tại thành phố Buôn…

Lời chúc sinh nhật cho người yêu, nói gì để lấy lòng Crush vào ngày sinh nhật

Lời chúc sinh nhật cho người yêu, nói gì để lấy lòng Crush vào ngày sinh nhật

Lời chúc sinh nhật ngọt ngào cho người yêu luôn là món quà tinh thần…

Tình bạn là gì nhỉ? Tại sao tình bạn lại quan trọng trong cuộc đời chúng ta như vậy?

Tình bạn là gì nhỉ? Tại sao tình bạn lại quan trọng trong cuộc đời chúng ta như vậy?

Tình bạn là một loại tình cảm vô cùng đặc biệt, là sợi dây liên…

Hơn 500 câu châm ngôn cuộc sống hay và ý nghĩa nhất

Hơn 500 câu châm ngôn cuộc sống hay và ý nghĩa nhất

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận theo lòng người...

5 Trái Cây Tuyệt Đối Không Ăn Khi Bụng Đói Tránh Xuất Huyết Dạ Dày

5 Trái Cây Tuyệt Đối Không Ăn Khi Bụng Đói Tránh Xuất Huyết Dạ Dày

Trái cây chứa hàm lượng vitamin, dưỡng chất giúp dưỡng da, giảm cân cực kỳ…

Những Triệu Chứng Bệnh Covid 19 Do Virus Corona Gây Ra

Những Triệu Chứng Bệnh Covid 19 Do Virus Corona Gây Ra

Triệu chứng Covid 19 rất dễ bị nhầm lẫn với những căn bệnh cảm cúm…

Chia Sẻ 10 Cách Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Tháng Đầu Tiên Hiệu Quả Nhất

Chia Sẻ 10 Cách Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Tháng Đầu Tiên Hiệu Quả Nhất

Làm thế nào để biết cách chăm sóc trẻ sơ sinh tháng đầu tiên hiệu…

Đánh Giá Chi Tiết Xe Volvo XC40 R-Design 2022

Đánh Giá Chi Tiết Xe Volvo XC40 R-Design 2022

[ REVIEW] TOP #10 Máy Lọc Không Khí Tốt Nhất 2021

[ REVIEW] TOP #10 Máy Lọc Không Khí Tốt Nhất 2021

Review 10 Nồi Chiên Không Dầu Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt 2021

Review 10 Nồi Chiên Không Dầu Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt 2021

Bất Ngờ 41 Nhân Viên Y Tế Của Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương Là F2 Của Ca Mắc Covid-19 Đông Anh

Bất Ngờ 41 Nhân Viên Y Tế Của Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương Là F2 Của Ca Mắc Covid-19 Đông Anh

MỚI CẬP NHẬT
Top